Nhà hàng ngon mộc châu
Tiêu chí là “ Chọn thực phẩm sạch – quy trình chế biến an toàn VSTP – Giữ nguyên hương vị đặc trưng – chinh phục thực khách bằng chất lượng phục vụ”. Nhà hàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng, từ những khách hàng muốn ăn uống đơn giản với suất ăn từ 70k/suất, cho đến những món ăn ngon đặc sắc.
Nhà hàng là một trong những địa điểm ăn uống tại Mộc Châu phục vụ các món ăn ngon theo phong cách khác biệt được nhiều bài Review quán ăn ngon ở Mộc Châu nhắc tới:
Các món ăn chuyên đề gồm: Lợn mẹt, bê chao, cá suối, ốc suối, gà đồi, hay các món côn trùng đặc sản dân tộc như ve sầu, bọ xít, châu chấu, ốc sên)...
- Lợn mẹt hay gọi là lợn cỗ lá: được chế biến từ những con lợn được bà con người dân tộc nuôi trong điều kiện chăn thả tự nhiên, thức ăn là cây củ quả bà con canh tác được nên thịt nạc, ít mỡ, da dai giòn và đặc biệt thơm ngon.
Với các nguyên liệu, gia vị của núi rừng và bí quyết riêng vùng miền, lợn được chế biến thành nhiều món ngon, thơm dậy mùi hấp dẫn như: lợn hấp, lợn nướng lá cây rừng, lợn quay tảng, nộm lợn lá nhội, lợn xào lăn, lợn gói lá nướng, lợn nấu lá nồm, măng chua,…
Món ăn được bày ra mẹt lót lá chuối, ăn khi còn nóng hổi, thơm phức ăn cùng với các loại rau ghém, xôi tình yêu nhấp một ngụm rượu ngô quây quần bên gia đình và bạn bè trong tiết trời của vùng đất cao nguyên Mộc Châu thơ mộng mới thấy men thấm nồng.
- Bê chao, cá suối, ốc suối, gà đồi,… – cũng là một trong các nguồn thực phẩm sạch là tiêu chí được lựa chọn
Bê chao - Món ăn nức tiếng không thể bỏ qua khi đến với Mộc Châu. Bê sữa mới vài ngày tuổi đặc trưng là thịt mềm, ngọt lịm được chế biến thành rất nhiều món ngon, dễ ăn, mát bổ nhiều chất dinh dưỡng như: bê chao sau khi tẩm ướt gia vị thấm đem chao nhanh qua chảo dầu sôi, thịt bê vàng ruộm giòn thơm ngoài, mềm ngọt lịm bên trong chấm cùng tương gừng.
Món đặc biệt, cá suối chiên trà xanh chỉ có duy nhất tại Nhà hàng Đông Hải
Ngoài ra còn món lẩu bê dành những ngày se lạnh: ninh xương bê thành nước dùng béo, thơm ngậy nhúng cùng lòng bê, thịt bê, gân bê, móng bê giòn sần sật với các loại rau đặc trưng như ngọn xu xu, tầm bóp, cải mèo, ….cũng là một trong những thực đơn “ bỏ giỏ” của du khách khi đến với Nhà hàng Đông Hải Mộc Châu.
Nhà hàng còn có các món cá suối chiên giòn, chả cá suối, ốc xào xả ớt, chả ốc, ốc o chuối đậu, gà nướng mắc khén, gà mok, gà bọc xôi chiên, gà om măng chua,….tất cả đều mang đậm hương vị ẩm thực tây bắc.
>> Tìm hiểu thêm : Khách sạn nghỉ dưỡng tại Mộc Châu
- Lẩu hoa quả thập cẩm: Nước dùng ngoài xương ninh còn có các loại quả đặc trưng của Mộc Châu: dâu tây, mận hậu, chanh leo, xoài, thanh long …nên có vị ngọt thanh mát, lạ miệng thực khách có thể chọn thực phẩm nhúng tùy theo từng chuyên đề như: bê sữa, bò, trâu, ngựa, hay các loại cá, tôm, ếch, nhái, chim sẻ,…lạ miệng và hấp dẫn.
Ngoài ra gồm nhiều thực đơn các món cho quý khách lựa chọn: lẩu cá sông kiểu xưa, lẩu cháo cá chép, lẩu đuôi bò, lẩu gà đồi ba chén, lẩu ếch măng cay…
>> Một số điểm tham quan du lịch Mộc Châu
3. Nướng
Muốn quây quần gia đình hay tụ hội bạn bè, ngồi nhâm nhi bên bếp nướng bằng than hoa với thực đơn hơn 30 món nướng, ngoài các món nướng từ lợn, bò, gà, trâu, …thì còn có các món đặc sản như: nhái, ngóe tẩm măng chua, ếch đồng, chim sẻ nhồi mắc mật,…
Cá nướng Pỉnh Tộp - Đặc sản dân tộc Thái được ưa thích tại nhà hàng Mộc Châu.
Với mong muốn đem đến những trải nghiệm khác biệt, là lạ mà ngon, đội ngũ đầu bếp và nhân viên của nhà hàng Đông Hải luôn cố gắng học hỏi phong cách nấu nướng của bà con các dân tộc Tây Bắc, và có những điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị của du khách mọi vùng miền, qua đó đem lại sự hài lòng cho tất cả thực khách khi đến du lịch Mộc Châu.
Nhà hàng Đông Hải, thị trấn Mộc Châu
0336 828 666
http://nhahangmocchau.com/
https://www.facebook.com/nhahangdonghaimocchau/
Những tin mới hơn
Đang truy cập : 1
Hôm nay : 14
Tháng hiện tại : 16137
Tổng lượt truy cập : 512089